Belimo/Thụy Sĩ

...
Van bướm điều khiển điện Belimo
Là sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực công nghệ thông minh tại Việt Nam. Van bướm điều khiển điện luôn là một trong những mối quan tâm hàng đầu cảu khách hàng để có thể chọn cho mình sản phẩm chất lượng nhất, đảm bảo vận hành lâu dài và tin cậy...

  Xem thêm>

...
Động cơ điều khiển van gió Belimo
Trong hệ thống của một tòa nhà thì ống gió nói chung và hệ thống thông gió nói riêng là thành phần không thể thiếu. Và việc điều khiển các ống gió này một cách hoàn toàn tự động trong thời đại tự động hóa như hiện nay cần thiết phải có một bộ điều khiển thông minh để đáp ứng. Belimo là một nhà sản xuất hàng đầu các loại động cơ điều khiển van gió Belimo hay còn gọi là Damper Actuator Belimo...

  Xem thêm>

...
Động cơ điều khiển van gió Fail Safe Belimo
Cũng giống như động cơ điều khiển van gió thông thường với các chức năng điều khiển đóng mở tự động, động cơ điều khiển van gió Fail Safe Belimo còn tích hợp thêm lò xo kéo về (Spring-return) và tín hiệu phản hồi (feedback). Thích hợp cho các cửa gió ngăn khói (hay còn gọi là chống cháy) không yêu cầu có chứng chỉ UL/FM.

  Xem thêm>

...
Fan Coil Valve Belimo
Fan Coil Unit (FCU) là một hệ thống đặc biệt trong hệ thống điều hòa không khí với các đường ống nhỏ từ size DN15-DN25, được điều khiển hoàn toàn tự động bằng hệ thống BMS. Trong đó fan coil valve được thiết kế nhỏ gọn điều khiển bằng điện là bộ phận không thể thiếu trong hệ thống. Ngoài ra với mức phí rất rẻ của valve khách hàng có thể sử dụng cho rất nhiều ứng dụng khác ngoài FCU.

  Xem thêm>

...
Van bi điều khiển điện Belimo
Van bi luôn là sự lựa chọn tối ưu đối với đường ống size nhỏ bởi giá thành thấp và dễ dàng lắp đặt. Cùng với đó là nhu cầu điều khiển đỏng mở van 1 cách tự động hóa thì van bi điều khiển điện Belimo được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu. Van điện từ hay van điều khiển điện là những cụm từ thường thấy để mô tả các loại van điều khiển bằng điện. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây:

  Xem thêm>

...
Van cầu điều khiển điện Belimo
Không giống như van bi hay van bướm, van cầu điều khiển điện Belimo chỉ được dùng cho 1 vài ứng dụng đặc biệt hoặc do yêu cầu của thiết kế. Điểm đặc biệt ở van cầu là đường đặc tính điều khiển rất nhuyễn phù hợp cho việc điều khiển cần có độ chính xác cao tiêu biểu như đường bypass (HVAC).

  Xem thêm>

...
BTU Meter – Energy Meter Belimo
BTU Meter Belimo hay còn gọi là đồng hồ đo công suất lạnh Belimo cũng là 1 trong những sản phẩm trong hệ thống BMS mà Belimo đang cung cấp. Với kinh nghiệm lâu rong trong lĩnh vực điều khiển thông minh, BTU Meter được phát triển bởi đội ngũ kỹ thuật hàng đầu Belimo đảm bảo có chất lượng cao và cung cấp các thông số công suất lạnh chính xác nhất.

  Xem thêm>

...
Fire Smoke Damper Actuator (Có chứng nhận UL/FM)
Còn có tên gọi khác là động cơ chống cháy được thiết kế chuyên dụng cho hệ thống phòng cháy chữa cháy với chứng nhận UL/FM (Chứng nhận bắt buộc cho các thiết bị PCCC). Fire Smoke Damper Actuator Belimo có thể đáp ứng mọi nhu cầu về thông số cũng như điều khiển trong hệ thống.

  Xem thêm>

...
Cảm biến Belimo
Ngoài các sản phẩm chính như Van điện và Bộ điều khiển, Belimo còn cung cấp các loại cảm biến cho hệ thống như, cảm biến nhiệt độ, cảm biến áp suất, cảm biến chênh áp, cảm biến dòng, cảm biến CO, cảm biến CO2,...

  Xem thêm>

...
Van cân bằng bằng tay Belimo
Cũng là một thiết bị quan trọng trong hệ thống điều hòa không khí (HVAC) van cân bằng hay còn gọi là Balacing valve Belimo là thiết bị đảm bảo sự hài hòa về nước hoặc áp suất, điều chỉnh để phù hợp với thông số mà người thiết kế muốn hướng đến.

  Xem thêm>

...
Van diều khiển áp suất độc lập PICV Belimo
Với mục tiêu luôn hướng đến sự đổi mới và tự động hóa trong hệ thống điều khiển, van điều khiển áp suất độc lập được ra đời với sự tích hợp giữa động cơ điện, cảm biến và van cân bằng tạo nên một bộ khung hoàn hảo để điều khiển tự động trong hệ thống, van cân bằng còn được gọi với những cái tên như Van PICV hay Van 3 trong 1.

  Xem thêm>