Tozen/Nhật Bản

...
Khớp nối mềm Tozen
Được ứng dụng rộng rãi trong các hệ thống ống nước, khớp nối mềm có tác dụng hạn chế tối đa sự chấn động do ảnh hưởng của cả yếu tố bên trong lẫn bên ngoài của hệ thống, ngoài ra còn giản nở theo nhiệt độ để chống sự ảnh hưởng nhiệt độ...

  Xem thêm>

...
Van công nghiệp Tozen - Van cơ Tozen
Thương hiệu Tozen của Nhật Bản là nhà sản xuất hàng đầu về các loại van cơ đã có mặt tại Việt Nam hơn 20 năm qua. Những loại van cổng, van bướm, van một chiều, lọc Y, van cầu,…. Được xem là thông dụng nhất và được sử dụng rất nhiều trong các hệ thống công nghiệp và dân dụng.

  Xem thêm>

...
Khớp nối mềm chống run và chuyển động ngang LS Connector Tozen
Khớp nối mềm cao su chống run và chuyển động ngang LS-Tozen là một trong những sản phẩm chất lượng cao. Chúng được sản xuất bằng công nghệ mới, hiện đại và tiên tiến. Sản phẩm của tập đoàn Tozen Nhật Bản đã và đang tin dùng trên thế giới. Sản phẩm này có thể bảo vệ đường ống khỏi chuyển động bất thường của vỏ trái đất do động đất, biến dạng từ lòng đất gây ra, đạt độ bền thỏa đáng.

  Xem thêm>

...
Lò xo chống rung Tozen
Việc vận hành các thiết bị cơ khí có độ ồn và rung chấn cao như máy bơm, máy nén, quạt ly tâm,… các loại lò xo chống rung và cao su chống rung ra đời với mục đích giảm thiểu tối đa các nhược điểm trên. Lò xo chống rung của Tozen đã được nghiên cứu và phát triển xuyên suốt từ những ngày đầu thành lập của Tozen Nhật Bản, với tiêu chí chất lượng là trên hết, mỗi chiếc lò xo của Tozen đều được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đến tay khách hàng.

  Xem thêm>