BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Đại lý Belimo - Nhà cung cấp Belimo tại VIệt Nam

Thương hiệu Belimo là gì? Belimo đến từ đâu? Belimo hoạt động trong lĩnh vực nào? Belimo có đại diện tại Việt Nam hay không? … để trả lời tất cả các câu hỏi trên chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây do Đại lý Belimo tại Việt Nam Khang Nguyên giải đáp.


Giới thiệu

1. Thương hiệu Belimo đến từ Thụy Sỹ:

...
Hình ảnh: Thương hiệu Belimo đến từ Thụy Sỹ

Được thành lập vào năm 1975, công ty có khoảng 1.900 người tại hơn 80 quốc gia và đã được niêm yết trên Sàn giao dịch Thụy Sĩ (SIX) từ năm 1995. Belimo với trụ sở chính tại Thụy Sĩ và có các Đại lý Belimo trên toàn thế giới là công ty dẫn đầu thị trường toàn cầu trong việc phát triển, sản xuất và cung cấp các thiết bị để kiểm soát hệ thống sưởi, thông gió và điều hòa không khí. Phương pháp CESIM hướng đến khách hàng do Belimo phát triển để tối ưu hóa công nghệ xây dựng với cảm biến, van điều khiểnbộ truyền động đảm bảo rằng các sản phẩm Belimo mang đến sự thoải mái, tiết kiệm năng lượng, an toàn, lắp đặt và bảo trì dễ dàng trong các tòa nhà.

2. Lĩnh vực mà Belimo đang hoạt động:

Video: Lĩnh vực mà Belimo đang hoạt động

Với hơn 40 năm hoạt động trong lĩnh vực cơ điện. Belimo mang đến những sản phẩm đa dạng như Van điện Belimo, Động cơ van gió Belimo, Cảm biến Belimo, Van PICV Belimo,… đều đạt được các tiêu chuẩn kỹ thuật hàng đầu trên thế giới và vẫn được nghiên cứu phát triển mỗi ngày bởi đội ngũ kỹ thuật của Belimo.

3. Thương hiệu của Belimo trên toàn thế giới

...
Hình ảnh: Thương hiệu toàn cầu của Belimo

Belimo là nhà sản xuất thiết bị công nghiệp hàng đầu ở thị trường Việt Nam và trên thế giới với sản phẩm được phân phối đến mọi nơi trên thế giới, riêng Châu Á họ đã có kênh phân phối rộng rãi từ các nước như: Việt Nam, Thái Lan, Singapore, Malaysia, Myanmar, Trung Quốc, Hồng Kông,….

4. Đại lý Belimo Việt Nam – Nhà phân phối Khang Nguyên

Khang Nguyên là đại lý chính thức của Belimo tại Việt Nam. Chúng tôi được ủy quyền phân phối toàn bộ dãy sản phẩm của Belimo Thụy Sỹ tại thị trường Việt Nam.

Đến với Đại lý Belimo Khang Nguyên, các bạn sẽ có được:

  • Tư vấn giải pháp phù hợp, hiệu quả và tiết kiệm cho hệ thống cơ điện.
  • Phản hồi nhanh chóng các khúc mắt của khách hàng.
  • Thời gian giao hàng tối ưu cho tiến độ công trình.
  • Hỗ trợ kỹ thuật, bảo hành và các chính sách mua hàng linh hoạt.
  • Cung cấp đầy đủ các loại giấy tờ chứng từ như CO (chứng nhận xuất xứ), CQ (chứng nhận chất lượng),….

Liên hệ